TIN TỨC SỰ KIỆN
Lễ ra mắt sản phẩm Michelin Pilot Street 2 tại Việt Nam

Lốp Michelin Pilot Street 2 có thiết kế mặt gai lốp cùng chất liệu hoàn toàn mới để đem tới độ bám đường tốt cho cả đường khô lẫn ướt, với đủ kích cỡ cho xe ga và xe số.

Vừa được ra mắt chính thức tại Hà Nội, Michelin Pilot Street 2 sẽ thay thế trực tiếp cho người tiền nhiệm Pilot Street cũ ở thị trường Việt Nam. Với ý tưởng "An toàn trên đường ướt, an toàn trên đường khô", Pilot Street 2 hướng tới các khách hàng sử dụng mô tô/xe máy để đi lại hàng ngày nhưng muốn tận hưởng cùng lúc cả cảm giác lái thú vị lẫn sự an toàn trong mọi điều kiện đường.

Những đặc tính này có được là nhờ vào các công nghệ mà Michelin áp dụng cho các dòng lốp đua trong giải đua mô tô hàng đầu thế giới - giải đua MotoGP. Ngoài ra chúng còn tới từ thiết kế vân lốp hoàn toàn mới. So sánh trực diện Pilot Street 2 với Pilot Street cũ, bất kỳ ai cũng có thể thấy rõ thế hệ lốp mới có vân mật độ dày hơn, mạnh mẽ hơn và thể thao hơn. 

Sự hiệu quả của thiết kế gai lốp mới trên dòng lốp Michelin Pilot Street 2 đã được tổ chức đánh giá chất lượng TÜV của Đức (cơ quan kiểm định độc lập uy tín hàng đầu thế giới) xác nhận qua các thử nghiệm khác nhau. Trong đó với bài thử nghiệm trên đường đua ướt dài 1,2km với cùng một loại xe là Honda Scoopy và người lái, Michelin Pilot Street 2 đã hoàn thành một vòng nhanh hơn tới 4,4 giây so với 2 loại lốp khác của đối thủ. Bên cạnh đó, tuổi thọ của loại lốp này cũng cao hơn 25% và có độ chống đâm xuyên ưu việt hơn.

Với những thay đổi từ thiết kế và sản xuất, Michelin Pilot Street 2 đang ngày càng được người sử dụng tin tưởng bởi các tính năng bám đường tuyệt vời ngay cả trên đường ướt và khả năng kiểm soát hành trình tối ưu. Từ đó, giúp đem lại sự an toàn và niềm vui khi di chuyển bằng xe máy mỗi ngày.

 

Báo chí nói về Michelin Pilot Street 2:

 

 

VIDEO CLIP
Xem thêm >>
Phản hồi của bạn