TIN TỨC SỰ KIỆN
HỌC HẾT MÌNH – CHƠI HẾT SỨC!

Lần đầu tiên khoá đào tạo kiến thức lốp xe máy Michelin và chương trình Team Building được kết hợp triển khai tại không gian rộng rãi, mang tới những trải nghiệm khó quên cho các khách mời.

Với tinh thần luôn tiên phong đổi mới, mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng, buổi Đào tạo & Hội thảo Lốp Michelin dành cho xe máy 2019 do Michelin và MotoCom tổ chức đã diễn ra tốt đẹp bên bờ sông Hồng thơ mộng, Hà Nội.

Thay vì tổ chức nhiều buổi tại các địa điểm khác nhau, năm 2019 Michelin và MotoCom quyết định tổ chức 01 buổi duy nhất tại Hà Nội. Cùng với chương trình đào tạo còn có chương trình vui chơi Team Building để tăng thêm phần gắn kết, hoà đồng và vui vẻ.

Đáp lại sự mong muốn của Ban tổ chức, các vị khách mời đã nghiêm túc trong buổi đào tạo

Và cháy hết mình trong phần Team Building

Trong chương trình lần này, ngoài các nội dung đào tạo kỹ thuật chuyên sâu về lốp Michelin còn có miếng vá TECH – đối tác thân thiết của Michelin trên toàn cầu, tham gia giới thiệu về miếng vá TECH và kỹ thuật vá lốp đúng cách.

Chương trình Đào tạo & Hội thảo Lốp Michelin dành cho xe máy 2019 kết thúc trong không khí vui tươi, hồ hởi của các khách mời. Hy vọng với những kiến thức có được trong chương trình, các khách hàng của Michelin, MotoCom ngày càng tự tin và thành công hơn nữa với công việc kinh doanh của mình!

 

Xem thêm ảnh tại đây: https://bitly.vn/3bim

VIDEO CLIP
Xem thêm >>
Phản hồi của bạn