Tại sao nên chọn lốp MICHELIN

Lý do chọn lốp Michelin:

- Những chiếc lốp xe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới bởi nhà sản xuất có trên 120 năm kinh nghiệm sản xuất lốp xe.
- Lốp xe MICHELIN được tích hợp nhiều tính năng cao cấp một cách cân đối. Các tính năng này luôn không ngừng được cải tiến đồng thời với nhau.
- Hiệu suất hoạt động toàn diện của lốp MICHELIN (MTOP):
MICHELIN tạo ra nhiều lợi ích tại cùng một thời điểm giúp người tiêu dùng có được hiệu quả sử dụng tốt nhất khi lựa chọn lốp MICHELIN. MICHELIN không ngừng cải tiến sự an toàn, bền bỉ, hiệu suất nhiên liệu và đặc biệt là phát huy hiệu suất hoạt động toàn diện của lốp tại cùng một thời điểm mà không phải mất đi một tính năng đơn lẻ nào.

Xe máy hiện là phương tiện giao thông phổ biến nhất tại Việt Nam. Theo số liệu của Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, xe máy hiện đang chiếm hơn 85% tổng số phương tiện giao thông hiện đang hoạt động trên cả nước.Chiếc xe đưa bạn đi làm, đi chơi, mua sắm. Chiếc xe đưa bạn đến những nơi bạn muốn đến. Tuy nhiên, bạn đã hiểu chiếc xe máy của mình chưa? Bạn đã chăm sóc chiếc xe của mình như thế nào? Và lốp xe máy MICHELIN sẽ giúp gì cho bạn?

Chiếc xe máy là phương tiện đưa chúng ta lưu thông trên đường. Vậy nên chiếc xe cần được chăm sóc và chuẩn bị tốt trước mỗi chuyến đi: rửa xe, thay dầu, kiểm tra phanh… để đảm bảo cho một hành trình an toàn và êm ái. Tuy nhiên, một bộ phận rất quan trọng, ảnh lưởng rất lớn tới khả năng điều khiển xe (handling)  là lốp xe – luôn luôn tiếp xúc với mặt đường. Chính vì vậy, một chiếc lốp xe tốt luôn mang lại sự an toàn, độ bền cao và cảm giác lái xe êm ái.

Với trên 126 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chế tạo lốp xe, ưu thế về công nghệ sản xuất hiện đại, MICHELIN đã tạo ra nhiều công nghệ vượt trội để sản xuất ra những chiếc lốp xe có khả năng bám đường cao ngay cả trên bề mặt đường ướt, cấu tạo cao su đặc biệt và cấu trúc lốp tối ưu giúp tăng khả năng điều khiển xe, đem lại sự an toàn, hoạt động bền bỉ và lái xe êm ái.

Công nghệ đầu phải nhắc tới là MICHELIN TOTAL PERFORMANCE (MTOP). MICHELIN tạo ra nhiều lợi ích tại cùng một thời điểm giúp người tiêu dùng có được hiệu quả sử dụng tốt nhất khi lựa chọn lốp MICHELIN. MICHELIN không ngừng cải tiến sự an toàn, bền bỉ, hiệu suất nhiên liệu và đặc biệt là phát huy hiệu suất hoạt động toàn diện của lốp tại cùng một thời điểm mà không phải mất đi một tính năng đơn lẻ nào.
Mỗi chiếc lốp xe MICHELIN được tích hợp nhiều tính năng cao cấp một cách cân đối. Các tính năng này luôn không ngừng được cải tiến đồng thời với nhau. Với mỗi mẫu gai khác nhau, MICHELIN có một công nghệ đặc biệt nhằm mang lại các công dụng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng như:

- Lốp MICHELIN City Pro được tích hợp công nghệ chống cán đinh, giúp lốp xe có tuổi thọ cao, bám đường tốt trên đường đô thị và ngoại ô, đặc biệt bám đường tốt kể cả trên đường trơn trượt. Lốp được thiết kế cho các xe số dung tích xi-lanh vừa và nhỏ.
- Lốp MICHELIN City Grip được tích hợp công nghệ Progressive Sipe Technology (PST) giúp ngăn ngừa xe bị trượt trên đường ướt và các mối nguy hiểm như miệng cống, rãnh. Đây là dòng lốp được hơn 69 hãng xe tay ga uy tín nhất thế giới lựa chọn. Sản phẩm phù hợp cho các xe tay ra bánh nhỏ và vừa.
- Lốp MICHELIN Pilot Sporty được thiết kế dựa trên cảm hứng từ các dòng lốp xe hiệu suất cao của MICHELIN, mang lại hiệu suất thể thao và độ bám tốt.
- Và nhiều loại lốp khác.

Lốp xe MICHELIN đem đến cho người sử dụng rất nhiều giá trị, giúp người điều khiển máy xe tự tin, an toàn và cảm nhận niềm vui khi lái xe. Đó là lý do MOTOCOM khuyên bạn nên sử dụng lốp xe máy MICHELIN -  thương hiệu đã chinh phục thị trường châu Á nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Hãy liên hệ ngay với MOTOCOM để được tư vấn sử dụng lốp xe MICHELIN và địa điểm thay lốp gần với nơi bạn sống nhất!

Phản hồi của bạn