GIỚI THIỆU MOTOCOM

Lốp xe máy MICHELIN được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, cho phép tích hợp nhiều công dụng trong một chiếc lốp. Vì lý do đó, lốp xe máy MICHELIN rất được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới nói chung và tại thị trường châu Á nói riêng.

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng một loại lốp xe để đảm bảo sự an toàn của người lái xe, dễ dàng điều khiển, độ bền cao và cảm nhận niềm vui khi lái xe đang trở nên thực sự cần thiết. Lốp xe máy MICHELIN được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, cho phép tích hợp nhiều công dụng trong một chiếc lốp. Vì lý do đó, lốp xe máy MICHELIN rất được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới nói chung và tại thị trường châu Á nói riêng.

Nắm bắt xu hướng phát triển đó, công ty TNHH MOTOCOM VIỆT NAM đã được thành lập vào ngày 1/10/2014 và trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm lốp xe máy của hãng MICHELIN – nhà sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới, tại miền Bắc Việt Nam.

 

Buổi thoả thuận hợp tác giữa MICHELIN & Motocom


Các kỹ sư của MICHELIN đã kết hợp các công nghệ chế tạo đặc biệt với các mẫu gai được thiết kế để tăng khả năng thoát nước qua các rãnh xẻ, bám đường tối ưu và khả năng điều khiển xe, từ đó tăng độ an toàn cho người lái xe tại các nước có điều kiện giao thông đang phát triển như Việt Nam. Với mỗi mẫu gai khác nhau, lốp xe MICHELIN cung cấp sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhu cầu phong phú của người sử dụng như:
 

- Lốp MICHELIN Pilot Street: thích hợp sử dụng trên các tuyến đường trong đô thị hoặc ngoại ô.
- Lốp MICHELIN Pilot Sporty: thích hợp cho những xe tay ga bánh lớn hoặc xe số thể thao, giúp người điều khiển xe cảm nhận trọn vẹn sự mạnh mẽ, lướt đi nhanh chóng với độ bám đường cao.

- Lốp MICHELIN City Pro: sản phẩm được tích hợp công nghệ cán đinh dành cho xe số thường.
- Lốp MICHELIN City Grip (nhập khẩu từ Châu Âu): được tích hợp công nghệ PST giúp ngăn ngừa xe bị trượt trên đường ướt dành cho các xe tay ga bánh vừa và nhỏ.
- Và các sản phẩm khác của MICHELIN mà MOTOCOM phân phối.Với triết lý kinh doanh mọi nguồn lực của công ty là để phục vụ khách hàng, với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp, MotoCom luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, đạt được độ an toàn cao, hoạt động bền bỉ và vận hành êm ái, giúp người điều khiển xe máy cảm thấy an toàn, điều khiển xe dễ dàng và niềm vui khi lái xe.


Trân trọng!

 
Phản hồi của bạn